เรตมวยคืออะไร ทำความเข้าใจยากจริงๆ

เรตมวย

แน่นอนอยู่แล้วว่า สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในวงการมวย หรือไม่ได้ชื่นชอบ ในกีฬาชกมวย นั้น เรื่องของการจะมาสอบถามว่าเรตมวยมันคือ อะไรแล้วมันมีกติกาอะไรที่มันลึกลับ ซับซ้อน อย่าถามเลย เพราะว่ามันตอบไม่ได้แน่นอนเลย มวย สำหรับบางคนต้องอาศัยคนอื่นมาช่วยในการที่จะดูและทำการวิเคราะห์ออกมาว่าควรที่จะแข่งขันหรือว่าพนันที่คู่ไหน

คนที่อยากจะเข้ามาในวงการของการพนันมวย นั้น เรื่องของการที่จะต้องศึกษาเอาไว้ว่าเรตมวยมันคืออะไรนั้น เป็นเรื่องจำเป็นและสำคัญเอามากๆ ซึ่งหากจะทำความเข้าใจง่ายง่ายในศิลปะ แม่ไม้มวยไทยหรือการต่อสู้ด้วยมวยประเภทใด ก็ตาม มักที่จะต้องหาคู่ชกหรือคู่พนันมวย ในการที่จะพนันมวย จึงมีการรายการลิสต์ขึ้นมาแบ่งแยกกันว่า มวยคู่ไหนควรชกกันไหม สมศักดิ์ศรีหรือไม่ แต่ละฝ่ายเป็นแบบไหน เช่น หากมวยชกกันไม่สมศักดิ์ศรีกัน อาจจะแดงหรือน้ำเงินเก่งกว่า ก็จะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะต้องแบกน้ำหนักของคู่ ต่อสู้เอาไว้ เรียกได้ว่ามีน้ำหนักที่มากหรือว่าน้อยกว่าคู่ต่อสู้นั่นเอง เรื่องของเรตมวย จึงมีความสัมพันธ์กับเรื่องของอัตราการต่อรอง ในการพนันมวย นั่นเอง เรื่องแบบนี้ จะต้องดูรายละเอียดให้ชัดเจน ก่อน ที่จะพนันมวยคู่นั้นนั้น ซึ่งมักที่จะมีในเรื่องของเรตมวย และอัตราการต่อรองอยู่แล้ว ว่ามีอัตราต่อรองอยู่ที่เท่าไหร่ เราจึงพนันมวยคู่นั้นได้ อย่างดี เพราะว่ามีข้อมูลในการสนับสนุนการตัดสินใจที่ดี เรียกว่า มันมีข้อมูลดีมีชัยไปงกว่าครึ่งนั้นเอง

ตัดสินใจในการสมัครสมาชิกเว็บไซต์ในการแทงมวยออนไลน์เว็บไซต์นี้เพราะว่ามีความน่าเชื่อถือ

แทงมวย

อย่างที่ทราบกันว่าการแทงมวยนั้น ในประเทศไทยของเรา ยังถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย แม้จะเป็นการแทงมวยออนไลน์ก็ตาม ดังนั้นเมื่อเกิดปัญหา เมื่อเราสมัครสมาชิกเข้าไป และมีปัญหาในการโกง หรือปิดเว็บไซต์หนี เราไม่สามารถที่จะ ตามตัวเจ้าของ หรือเว็บมาสเตอร์แล้ว ทำการแจ้งตำรวจให้ไปจับกุมได้เลย เพราะในเมืองไทย นั้นกฎหมายยังไม่รองรับ ในเรื่องนี้ ดังนั้นในเบื้องต้น ก่อนที่เราจะสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ ไหนควรที่จะศึกษา ในเรื่องของความปลอดภัย และความมั่นคง ในการสมัคร จึงเป็นเรื่องจำเป็น และสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจะทำให้เรามั่นใจ และเชื่อมั่นได้ว่า เมื่อสมัครสมาชิกไปแล้ว ไม่ถูกโกงหรือปิดเว็บไซต์หนี แน่นอน

ดังนั้นแนะนำ ว่าเว็บไซต์แทงมวย ที่ดี ที่อยู่ในอันดับต้นๆ จะดีกว่า เพราะว่า มีประวัติการเปิดให้สมัครสมาชิกและร่วมสนุกกับการพนันมวยออนไลน์มานาน อีกทั้งเรื่องของประวัติในการโกง ไม่มีมี การฝากถอนเงินได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว การฝากเงินเพื่อร่วมสนุก ก็รวดเร็ว ไม่พอการถอนเงิน ยังสามารถที่จะถอนได้อย่างรวดเร็ว หากว่าเราแทงมวยในแต่ละครั้ง ดังนั้นก่อนที่จะสมัครเว็บไซต์ไหน ให้ดูในเรื่องของความน่าเชื่อถือ เรื่องของความปลอดภัยเป็นหลัก แล้วค่อยมาดูในเรื่องของการฝาก ถอนเงิน และเรื่องของโปรโมชั่นต่างๆ ที่ดึงดูดใจเมื่อดูส่วนประกอบทั้งหมด แล้วจึงตัดสินใจ ในการสมัคร จะดีที่สุด

ดังนั้นเมื่อสนใจเว็บไซต์แทงมวยเว็บไหนนั้น อย่าเพิ่งตัดสินใจก่อน ให้ลองสืบประวัติให้ดีก่อนง่าน่าเชื่อถือที่เชื่อถือ และไม่มีประวัติการโกงแน่นอน รับรองว่าอุ่นใจทุกครั้งที่พนันบอลออนไลน์

สูตรแทงมวยที่ต้องรู้ หากอยากทำกำไรกับวงการนี้

สูตรแทงมวยที่ต้องรู้ หากอยากทำกำไรกับวงการนี้ 

การแทงมวยเป็นการพนันชนิดหนึ่งที่ต้องมีสูตรในการเล่น เพราะหากเล่นแบบตามใจฉัน หรือเอาแต่แทงคู่มวยที่ชอบก็คงไม่มีวันทำกำไรกับการแทงมวยได้ ดังนั้นเทคนิคการใช้สูตรจึงเป็นการสร้างโอกาสในการทำเงินได้มากขึ้น เทคนิคการแทงมวยนั้นไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากเพียงแค่ต้องอาศัยความคุ้นเคยและการวิเคราะห์ที่รู้จริง ดังนั้นก่อนอื่นเลยนักพนันจะต้องดูมวยให้เป็นเสียก่อน 

สูตรแทงมวยที่จะแนะนำในวันนี้นั้นเป็นสูตรที่ใช้ได้จริง การันตีจากเหล่าเซียนมวยขอบสนามที่นำไปใช้แล้วได้ผลจริง ดังนั้นรับรองว่าหากนักพนันนำสูตรนี้ไปปรับใช้จะได้เงินมากกว่าเสียเงินแน่นอน สูตรนี้เรียกว่าแทงตามราคามวย ในกฎ กติกามวยนั้นจะมีการแทง 4 ราคา นั่นคือ แทงแดง แทงน้ำเงิน แทงครบยกและไม่ครบยก โดยทั้งสี่รูปแบบจะมีเรทราคาต่างกัน การแทงแดงกับน้ำเงินนั้นจะคล้ายกันคือ เป็นการแทงเลือกฝ่าย ซึ่งหากแทงฝ่ายแดงแล้วชนะก็จะได้เงิน หากแทงแดงแล้วแพ้ก็คือเสียเงินนั่นเอง การแทงฝ่ายที่เป็นรองกว่านั้นจะได้เงินน้อยกว่า เช่นแดงมีข้อมูลฟอร์มการชกที่เหนือกว่า หากนักพนันแทงแดงไป 500 แล้วเกิดแดงชนะก็จะได้เงิน 400 บาท แต่หากแทงฝ่ายน้ำเงินที่เป็นรองกว่า แล้วเกิดชนะขึ้นมา แทงในอัตราเดียวกันที่ 500 จะได้เงิน 450 เป็นต้น  

ซึ่งการแทงแดง แทงน้ำเงินนั้นแม้จะได้เงินน้อยกว่าแทงแบบอื่น แต่ก็ชัวร์กว่ามาก เพราะมีไม่กี่คู่หรอกที่จะพลิกล็อตหรือน็อคมวย ดังนั้นสำหรับมือใหม่แนะนำให้เทคนิคเลือกฝ่ายจะได้เงินไวที่สุด